1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Công ty, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Hoàng Phúc sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Công Ty CP Công Nghiệp Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phúc

– Số: 72B3, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
– Số: 78 ngõ 89, phố Bằng Liệt, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
– Tel : (04) 6684 7705/32002997

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Hoàng Phúc sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Cty CP Công Nghiệp Xây Dựng & Xuất nhập khẩu Hoàng Phúc được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

* Tài khoản Công ty:

Công ty CP Công Nghiệp Xây dựng & Xuất nhập khẩu Hoàng Phúc

Số tài khoản: 111000099547 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội

Ngoài phương thức thanh toán trên, Quý khách hàng cũng có thể chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng một số ngân hàng. Thông tin tài khoản và người nhận như sau:

* Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Tên chủ tài khoản: Phùng Đắc Dũng

Số tài khoản: 10000 572 5509 tại Vietinbank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội